Khám chữa bệnh phụ khoa uy tín tại Vinh

Khám phụ khoa là nhu cầu và việc làm quan trọng của chị em phụ nữ trước khi kết hôn, sinh con, hay khi có biểu hiện bất thường. Khám phụ khoa giúp kiểm tra khả năng sinh sản và phát hiện sớm các bệnh lý từ đó chữa trị kịp thời. Trước khi tiến hành khám phụ khoa, bên cạnh địa chỉ uy tín, thì chi phí khám phụ khoa cũng là một vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Vậy chi phí khám và chữa bệnh phụ khoa là bao nhiêu?

Những bước khám phụ khoa ở nữ giới

Các chuyên gia sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi xin giới thiệu trình tự các bước thăm khám phụ khoa cho chị em, bao gồm:

Khám bên ngoài: Bác sĩ kiểm tra ngực để nhận biết các bệnh về ung thư vú hoặc u nang khác. Sau đó quan sát bên ngoài âm đạo để nhận biết các u lồi, các loại mụn có thể xuất hiện tại vùng kín.

Khám âm đạo: Quan sát môi lớn, môi bé, âm hộ, bên trong âm đạo có gì bất thường không. Áp dụng hình thức siêu âm đầu dò và khám phụ khoa bằng mỏ vịt để biết xem xét tình trạng âm đạo chính xác.

Xét nghiệm dịch âm đạo: Bác sĩ lấy dịch âm đạo hay còn gọi là huyết trắng, khí hư của bạn để xét nghiệm chuyên sâu nếu nghi ngờ có viêm nhiễm ở vùng kín.

Khám tử cung: Việc khám tử cung giúp bác sĩ phát hiện được các vấn đề viêm nhiễm tử cung hay cổ tử cung, nhận biết dấu hiệu ung thư tử cung…từ đó có biện pháp điều trị kịp thời.

Làm các xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm máu: Việc thực hiện phương pháp này chỉ bắt buộc khi bác sĩ phát hiện thấy bạn có những biểu hiện bệnh lý khác thường liên quan đến cơ quan sinh sản.

Chữa bệnh phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa là bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi của chị em về chi phí khám hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa là bao nhiêu?, bác sĩ chuyên phụ khoa phòng khám chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nếu chưa tiến hành thăm khám, chưa nắm được tình trạng bệnh của bệnh nhân, rất khó để đưa ra được chính xác mức chi phí cụ thể điều trị bệnh phụ khoa là bao nhiêu. Bởi, chi phí cho việc hỗ trợ điều trị bệnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan như:

Hạng mục mà bạn đăng ký khám phụ khoa

Khám phụ khoa ở nữ giới bao gồm nhiều hạng mục nhỏ và chi phí khám cho từng hạng mục là không giống nhau.

Có những xét nghiệm khá đơn giản thì chi phí sẽ thấp, ngược lại có những xét nghiệm chuyên sâu nhằm phát hiện bệnh lý, quy trình phức tạp mới cho kết quả thì chi phí sẽ cao hơn chút ít.

Chi phí khám hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa

Sau khi thăm khám và có kết quả chẩn đoán chính xác, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Bệnh trong giai đoạn nhẹ thường áp dụng phương pháp hỗ trợ bằng thuốc, trường hợp bệnh nặng sẽ phải hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp y khoa hiện đại, mang lại hiệu quả cao. Như vậy, chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch.

Cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa

Việc thăm khám tại cơ sở y tế uy tín, tuy chi phí có cao hơn chút ít nhưng kết quả được đảm bảo, giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh, từ đó rút ngắn chi phí cũng như thời gian điều trị.

Ngược lại, lựa chọn những cơ sở kém chất lượng với mức chi phí thấp, vừa không đảm bảo hiệu quả, khiến kéo dài quá trình điều trị, khả năng bệnh tái phát lại cao, chi phí cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều.

Đâu là địa chỉ khám và chữa bệnh phụ khoa uy tín tại Vinh

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa của chị em, đã có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa ra đời trên địa bàn Vinh hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, mang lại hiệu quả tối ưu trong việc khám và hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa là không hề dễ dàng.

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An hiện là địa chỉ được chị em phụ nữ khắp nơi tin tưởng, chọn lựa là nơi khám và điều trị bệnh phụ khoa uy tín hiện nay, với:

Quy trình khám phụ khoa hiện đại và phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến bao gồm:

  Phương pháp Oxygene (O3): hỗ trợ điều trị các bệnh viêm âm đạo, viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

  Phương pháp Dao Leep: hỗ trợ điều trị các bệnh lý ở tử cung.

  Phương pháp Đa chức năng HGP – 1000: hỗ trợ điều trị các bệnh lý ở vùng chậu.

  Phương pháp nội khoa: hỗ trợ điều trị các viêm nhiễm ở giai đoạn nhẹ.

  Phương pháp DHA, ALA – PDT, Miễn dịch cân bằng,… hỗ trợ điều trị bệnh xã hội.

  Các phương pháp khác: như đốt điện, tia sóng ngắn, sóng viba kết hợp vật lí trị liệu.

Phòng khám Đa Khoa Lê Lợi – địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa uy tín, hiệu quả

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong khám, điều trị sản phụ khoa.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được áp dụng từ nước ngoài, môi trường y tế chuyên nghiệp.

Với mô hình “ 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá ” giúp hỗ trợ tối đa việc điều trị của chị em.

Chi phí được niêm yết công khai, minh bạch, theo đúng quy định hiện hành của Sở y tế.

Để giải tỏa bớt nỗi lo lắng về hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa tốn bao nhiêu tiền, chúng tôi luôn cố gắng tối giản mọi khoản thu, rút ngắn các thủ tục, công đoạn thăm khám nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học, hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc về bệnh lý cũng như chi phí hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa, chị em hãy gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline 0238 359 8888 hoặc nhấp vào >>Tư vấn trực tuyến<< bên dưới để có được giải đáp thắc mắc.