Chi phí phá thai bằng thuốc có làm nhiều người bận tâm?

    Hiện nay, khi chị em có ý định đình chỉ thai kỳ thường tìm đến phương pháp phá thai bằng thuốc bởi vì hiệu quả nhanh, không gây đau đớn, đồng thời hạn chế vô sinh đến mức thấp nhất. Với một phương pháp phá thai đơn giản, nhiều ưu điểm như thế này, chi phí phá thai bằng thuốc có làm nhiều người bận tâm? Cùng các chuyên gia đi giải đáp chi tiết vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN

    Mang thai ngoài ý muốn phần lớn đều do chị em thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy khi lỡ mang thai ngoài ý muốn thì chị em có xu hướng là chọn phương pháp mà số đông dùng để đình chỉ thai thường là phá thai bằng thuốc.

   Tuy nhiên ít ai biết được, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp phá thai này. Việc thực hiện phá thai bằng thuốc cần thực hiện tại các cơ sở uy tín để bảo vệ tử cung, đảm bảo chức năng sinh sản sau này.

Chi phí phá thai bằng thuốc có làm nhiều người bận tâm?

Chi phí phá thai bằng thuốc có làm nhiều người bận tâm?

    Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai nhi không cần đến sự can thiệp từ các dụng cụ y khoa do đó chị em tránh gặp phải rủi ro như thủng tử cung, viêm nhiễm hoặc rách cổ tử cung,… Phá thai bằng thuốc an toàn cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

 Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. (tuổi thai tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng).

 Việc sử dụng thuốc phá thai có những yêu cầu nghiêm ngặt, sự hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe sinh sản tránh gặp những rủi ro đáng tiếc cho thai phụ.

 Để có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc cần đảm bảo thai nhi không quá 2,5 cm, thai phụ có đủ sức khỏe, không mắc các bệnh lý khác như hen suyễn, tiểu đường, hay bệnh về đông máu,…

 Nếu không đảm bảo các yếu tố cần thiết thiết thì việc áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc có thể gây ra biến chứng làm sót thai hoặc thai chết lưu gây viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.. Để đảm bảo quá trình phá thai bằng thuốc diễn ra an toàn, các bác sĩ khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, hướng dẫn liều lượng và cách dùng thuốc.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

CHI PHÍ PHÁ THAI BẰNG THUỐC CÓ LÀM NHIỀU NGƯỜI BẬN TÂM?

      “Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiều tiền” là mối quan tâm lớn của chị em khi đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ. Vì mỗi trường hợp khác nhau, việc phá thai cần được áp dụng những loại thuốc cũng như các dịch vụ kèm theo để đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

    Bác sĩ chuyên khoa cho biết, phá thai bằng thuốc bao nhiều tiền chi phí cũng tương tự với các mức phá thai nói chung, nhưng còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

   Khám lâm sàng: Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc, thai phụ cần được thăm khám sức khỏe, làm những kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm để đảm bảo đủ điều kiện áp dụng phương pháp này. Tái khám cũng như siêu âm, kiểm tra lại sức khỏe, độ hồi phục của thai phụ sau thời gian phá thai nhằm chắc chắn không có biến chứng.

   Độ tuổi của thai nhi: Độ tuổi của  thai nhi có quyết định lớn đến chi phí cho việc phá thai bằng thuốc. Tùy từng độ tuổi có liều lượng và cách tiến hành khác nhau. Bởi vì, thai nhi càng lớn thì càng khó loại bỏ ra khỏi cơ thể, và có độ nguy hiểm càng cao thì chi phí cũng theo đó mà thay đổi.

   Sức khỏe thai phụ: Cơ địa ở mỗi chị em là là không giống nhau cho dù là chỉ định chung một phương pháp. Sản phụ đáp ứng thuốc tốt, liều lượng thấp hơn sẽ có mức phí tiết kiệm hơn so với thai phụ phải sử dụng liều cao hơn.

   Cơ sở y tế: Một cơ sở uy tín khang trang sạch đẹp với trang thiết bị hiện đại sẽ có chi phí chênh lệch chút so với các cơ sở lạc hậu khác. Tuy nhiên, mức chênh lệch này là không đáng kể với hiệu quả và chất lượng và độ an toàn mà chị em nhận được.

 

Chi phí phá thai bằng thuốc có làm nhiều người bận tâm?

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín tại Nghệ An

 Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này, chị em không nên lo lắng và phân vân vì giá thành của thuốc phá thai cũng như không nên e ngại sợ người quen phát hiện… hãy đến phòng khám Đa Khoa Lê Lợi để thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn.

 Hiện Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là địa chỉ uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của chị em tại Nghệ An và các tỉnh lân cận. Với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị y tế hiện đại, tinh thần làm việc chuyên nghiệp… Đặc biệt, sau phá thai, chị em được hỗ trợ các biện pháp giúp sức khỏe nhanh hồi phục, tử cung mau hoạt động ổn định, không gặp tác dụng phụ, không gây hại cho sức khỏe sinh sản sau này.

 Mọi chi phí khám chữa bệnh nói chung hay phá thai nói riêng đã được niêm yết công khai, đảm bảo chị em sẽ được phá thai an toàn với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm, chị em có thể gọi đến số Hotline 0238 359 8888 hoặc nhấp vào [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] bên dưới để được hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24.


Từ khóa: Chi phí phá thai bằng thuốcđịa chỉ phá thai bằng thuốclưu ý khi phá thai bằng thuốcquy trình phá thai bằng thuốc