Thu hẹp tầng sinh môn cho phụ nữ sau sinh

Bạn đã sinh nở tới lần thứ 3, thứ 4, thậm chí mới có lần thứ 2 nhưng bạn cảm nhận rõ rệt tầng sinh môn của mình có những thay đổi. Bạn đang quan tâm tới vấn đề thu hẹp tầng sinh môn nhưng chưa rõ cụ thể biện pháp này là như thế nào. Nhằm giúp chị em hiểu thêm về thu hẹp tầng sinh môn, dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin về phương pháp này.

Thu hẹp tầng sinh môn là gì?

Thu hẹp tầng sinh môn ở nữ giới

Theo các chuyên gia, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn được hiểu là việc tái tạo, phục hồi lại hệ thống các cân, cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu, khôi phục lại cấu tạo chức năng của hệ thống này. Đồng thời việc làm này cũng giúp làm tăng tính thẩm mỹ của cơ quan sinh dục nữ.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn tại Đa Khoa Lê Lợi

Tư vấn và thăm khám: Trước khi thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, chị em cần phải được khám và tư vấn về phương pháp này. Nếu đủ điều kiện, bạn có thể được chỉ định phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn.

Tiến hành phẫu thuật: Tuỳ thuộc vào mức độ giãn hoặc tổn thương của từng trường hợp, các bác sĩ sẽ có phương án phù hợp, hiệu quả. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ, bác sĩ cũng sẽ theo dõi kiểm tra, nếu sức khoẻ bạn ổn định có thể ra về, tự chăm sóc, nghỉ ngơi theo hướng dẫn và tái khám theo lịch hẹn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa.

Chăm sóc và tái khám đúng hẹn: Thực hiện đúng những hướng dẫn của bác sĩ, tái khám theo lịch hẹn sau  khoảng 1 tháng.

CHÚ Ý: Để tránh chi phí phát sinh gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.

Người bệnh nên để lại Tên và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chat, các bác sĩ sẽ gọi điện trực tiếp để tư vấn cho bạn.

Người bệnh nên chat với BÁC SĨ qua khung chat trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn tại Đa Khoa Lê Lợi

Thu hẹp tầng sinh môn tại Phòng Khám Lê Lợi

Tuỳ vào tình trạng tầng sinh môn của bạn mà chi phí thu hẹp tầng sinh môn có thể có sự khác biệt. Ngoài ra, chất lượng của cơ sở y tế mà bạn lựa chọn cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí thu hẹp tầng sinh môn. Tại những cơ sở y tế uy tín, những chi phí khám chữa bệnh sẽ được công khai, bạn hoàn toàn có thể tới tham khảo trước khi thực hiện. Tuy nhiên, nên nhớ việc lựa chọn những cơ sở kém chất lượng không những không đảm bảo hiệu quả mà sức khoẻ của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng.

Hiện nay, tại Vinh một trong những địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn uy tín đó là Phòng Khám chăm sóc sức khoẻ sinh sản Đa Khoa Lê Lợi, địa chỉ số 99 Lê Lợi – TP Vinh – Nghệ An. Thu hẹp tầng sinh môn tại đây có nhiều ưu điểm:

An toàn và chính xác: Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn thực chất là việc cắt bỏ phần da thừa, tạo độ săn chắc . Sau phẫu thuật, tầng sinh môn của bạn sẽ được phục hồi, không làm tổn thương lớp mô ở thành âm đạo, cấu trúc, chức năng của bộ phận sinh dục nữ cũng sẽ được bảo vệ.

Mang tính thẩm mỹ cao: Không chỉ có kỹ thuật hiện đại mà các bác sĩ tại Phòng Khám với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng sự tận tuỵ của mình sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật mang tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện nhanh, phục hồi nhanh chóng: Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn khoảng 20-30 phút, tuỳ từng trường hợp cụ thể. Sau khi phẫu thuật xong, chị em chỉ cần lưu ý nghỉ ngơi và tránh quan hệ tình dục, vận động mạnh hay ngồi xổm. Sau 1 tháng bạn có thể cảm nhận rõ sự thay đổi của bản thân mình và bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới.

Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, hãy tới Phòng khám đa khoa Lê Lợi, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm hãy gọi đến Hotline: 0238 359 8888 hoặc nhấp vào [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] bên dưới để được hỗ trợ tận tình.


Từ khóa: thu hẹp tầng sinh môn