Phẫu Thuật Chỉnh Hình Dương Vật Ở Đâu An Toàn

Nhiều nam giới vô cùng tự ti và mặc cảm khi sở hữu một “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn. Hiểu được những vấn đề này, y học đã cho ra đời rất nhiều thủ thuật chỉnh hình mới nhằm cải thiện “cậu nhỏ” một cách hoàn thiện nhất. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới băn khoăn rằng có nên chỉnh hình dương vật không? Phương pháp này như thế nào? Phẫu Thuật Chỉnh Hình Dương Vật Ở Đâu An Toàn? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khi nào nam giới cần chỉnh hình dương vật?

Dương vật đóng một vai trò quan trọng giúp nam giới duy trì được giống nòi của mình và sinh hoạt tình dục. Nhưng nếu như nam giới gặp phải những hiện tượng bất thường ở “cậu nhỏ” thì cần đi thăm khám và chỉnh hình lại dương vật. Với một thủ thuật chỉnh hình dương vật đơn giản, kỹ thuật y học ngày càng hiện đại sẽ giúp cho cánh mày râu lấy lại vẻ phong độ của đàn ông.

Các chuyên gia cho biết, những bất thường ở dương vật cần được chỉnh hình đó là:

Dương vật bị cong: Thường là do bẩm sinh gây ra hoặc do biến chứng gãy dương vật khi bị chấn thương khiến cho dương vật bị cong. Nếu gặp tình trạng này thì bệnh nhân cần phải phẫu thuật ngay, tránh tình trạng tiểu khó, gặp khó khăn trong khi quan hệ tình dục hoặc không quan hệ được.

Dương vật nhỏ và ngắn: “Cậu bé” quá khiêm tốn về kích thước, ngắn và nhỏ đã khiến cho một số đấng mày râu tự ti và xấu hổ khi “lâm trận”. Thậm chí trong một số trường hợp do quá nhỏ hoặc quá ngắn sẽ khiến cho việc “lên đỉnh” ở nam giới bị gián đoạn, bạn đời cảm thấy không hài lòng.

Dài hoặc hẹp bao quy đầu: Là tình trạng lớp da ở bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp khiến cho việc cương cứng ở dương vật gặp trở ngại do không thể lột bao quy đầu xuống và để lộ bao quy đầu. Tình trạng này nếu kéo dài không khắc phục bằng cách chỉnh hỉnh dương vật – cắt bao quy đầu sớm sẽ gây viêm bao quy đầu và kéo theo nhiều bệnh nam khoa khác gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của phái mạnh.

Dây hãm bao quy đầu bị đứt: Nếu nam giới gặp tình trạng này mà chủ quan không đi khám ngay chuyên khoa thì lâu dần sẽ khiến cho dương vật phát triển dị dạng và lúc này sẽ nhờ đến thủ thuật chỉnh hình dương vật mới có thể phục hồi hình dạng “cậu bé”.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Là hiện tượng dây tĩnh mạch thừng tinh bị giãn ra, to lên và ngoằn ngoèo. Nếu không khắc phục bằng thủ thuật chỉnh hình dương vật thì nguy cơ tinh hoàn bị teo là rất cao.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình dương vật tiên tiến hiện nay

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi một trong những cơ sở y tế uy tín đã giúp cho cánh mày râu lấy lại được vẻ phong độ và bản lĩnh đàn ông. Là phòng khám nhận được nhiều đánh giá rất cao từ phía các bệnh nhân. Vì phòng khám áp dụng những phương pháp chỉnh hình dương vật tiên tiến sau:

 Chỉnh hình dương vật bị cong: Áp dụng biện pháp tiểu phẫu điều chỉnh các mô cơ, dây chằng giúp dương vật trở về trạng thái ban đầu.

 Chỉnh hình kéo dài dương vật: Khi dương vật nhỏ hoặc ngắn thì việc thực hiện chỉnh hình kéo dài dương vật sẽ giúp nam giới cải thiện được đời sống tình dục, giúp phái mạnh tự tin hơn trong chuyện “chăn gối”.

 Tăng kích thước dương vật: Biện pháp tiên tiến giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” khi dương vật ngắn hoặc nhỏ do bẩm sinh. Phẫu thuật chủ yếu giúp tăng kích cỡ thân dương vật giúp nam giới tự tin và phong độ hơn khi “xuất trận”.

 Gắn bi dương vật: Giúp tăng kích thước dương vật, cải thiện được những nhược điểm do “cậu bé” khiêm tốn, giúp nam giới thể hiện được vẻ phong độ trong mắt bạn tình.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phẫu Thuật Chỉnh Hình Dương Vật Ở Đâu An Toàn

Dù là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu như nam giới lo ngại về chi phí mà thực hiện tại những cơ sở y tế “chui” kém chất lượng thì nguy cơ bị biến chứng là rất cao, thậm chí có thể từ “trâu lành thành trâu què”. Vì vậy, địa chỉ phẫu thuật dương vật an toàn tại Nghệ An nam giới có thể lựa chọn đó là Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi.

Những ưu điểm khi nam giới thực hiện chỉnh hình dương vật tại Đa Khoa Lê Lợi:

An toàn, tiết kiệm thời gian: Thủ thuật được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với việc sử dụng các phương pháp chỉnh hình tiên tiến, thiết bị máy móc y khoa hiện đại đảm bảo mang lại được hiệu quả cao. Không những vậy, với hệ thống thiết bị tân tiến, người bệnh sau khi thực hiện xong, nghỉ ngơi và cho ra về sau vài tiếng, không lo ảnh hưởng đến công việc và thời gian của mình.

Không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày: Vết thương nhỏ, ít gây đau, bệnh nhân có thể hoạt động dễ dàng.

Mang tính thẩm mỹ cao: Thủ thuật chỉnh hình dương vật được ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến nên vết mổ rất nhỏ, ít gây đau, tái tạo vẻ đẹp cho “cậu nhỏ” tự nhiên, dài và chân thực cho nam giới.

Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp nam giới có hướng khắc phục được những hạn chế ở dương vật của mình. Nếu có thắc mắc thì hãy gọi đến Hotline: 0238 359 8888 hoặc nhấn vào [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] để được chuyên viên tư vấn cụ thể thêm.