Những phương pháp nạo thai an toàn

    Nạo phá thai đang là mối quan tâm của nhiều chị em vì nạo phá thai có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản sau này. Nạo phá thai là việc làm bất đắc dĩ, có thể có ảnh hưởng nhất định đến tình trạng sức khỏe của chị em. Vậy những phương pháp nạo thai nào an toàn không ảnh hưởng về sau. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài chia sẻ sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp nạo thai an toàn

    Nạo phá thai là làm ngưng sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra ngoài bằng các thủ thuật ngoại khoa. 

    Có rất nhiều yếu tố cần đáp ứng để đảm bảo an toàn cho một ca nạo phá thai. Mặc dù nạo phá thai chỉ là một thủ thuật đơn giản của sản khoa, nhưng nó đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ của người thực hiện trong điều kiện môi trường vô trùng vô khuẩn tuyệt đối. Đồng thời nạo phá thai cần thực hiện đúng thời điểm nếu không có thể dẫn tới biến chứng nguy hiểm.

Những phương pháp nạo thai an toàn là gì?

Những phương pháp nạo hút thai hiện nay:

Phương pháp hút thai: (Thai dưới 6 tuần) Hút thai là hình thức phá thai an toàn sử dụng thuốc gây tê tại chỗ và dụng cụ hút chân không chuyên dụng can thiệp vào tử cung để đưa túi thai ra ngoài kết thúc quá trình thai nghén. Thủ thuật đảm bảo được độ chính xác, an toàn, không đau, không làm tổn thương tử cung mà bảo vệ tử cung, thực hiện nhanh chóng.

Đối với những trường hợp thai trên 7 tuần thì sẽ dùng các phương pháp ngoại khoa để thực hiện thủ thuật. Bạn có thể liên hệ [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] để được tư vấn thêm thông tin liên quan về phương pháp phá thai an toàn trên 7 tuần.

Các chuyên gia khuyến cáo, việc thực hiện phương pháp nạo phá thai cần thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo an toàn cho thai phụ. Nếu thực hiện tại các cơ sở “chui” hay kém chất lượng sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như sót thai, băng huyết, rách cổ tử cung, viêm nhiễm phần phụ, tắc voi trứng dẫn đến vô sinh, thậm chí đe dọa tính mạng chị em.

Do đó, các chuyên gia khuyên chị em nếu buộc phải phá thai thì hãy đến các cơ sở y tế để thăm khám càng sớm càng tốt vì thai nhi càng lớn thì việc phá thai càng khó và dễ gây nhiều biến chứng về sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ nạo thai an toàn tại Vinh

    Với nhu cầu nạo phá thai lớn, đặc biệt là các trường hợp phá thai ngoài ý muốn, các thành phố đã xuất hiện hàng loạt cơ sở y tế. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo an toàn cho thai phụ. Việc lựa chọn địa chỉ nạo phá thai an toàn của chị em trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

    Tại Vinh, phòng khám Đa Khoa Lê Lợi địa chỉ 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An là địa chỉ nhiều chị em đã lựa chọn và rất hài lòng với dịch vụ tại đây bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Là những chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về sản phụ khoa, giúp thủ thuật diễn ra một cách an toàn, chính xác bảo vệ sức khỏe cho thai phụ.

Phòng khám Lê Lợi địa chỉ nạo phá thai uy tín với chi phí hợp lý

Phòng khám với trang thiết bị y tế hiện đại: Thiết bị xét nghiệm, máy siêu âm thai đa chiều 4D, dụng cụ y tế thực hiện thủ thuật đều được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đảm bảo việc tiến hành thủ thuật nạo phá thai diễn ra an toàn và hạn chế biến chứng.

Quy trình nạo phá thai nghiêm ngặt: Toàn bộ quy trình phá thai được thực hiện một cách khoa học: gây tê giảm đau đớn trước khi thực hiện thủ thuật, sau thủ thuật theo dõi nếu không xảy ra vấn đề gì sẽ cho chị em ra về. Ngoài ra các bác sĩ sẽ tư vấn cách kiêng cữ, chế độ ăn uống, thời gian quan hệ tình dục trở lại,…sau thủ thuật.

Chi phí nạo phá thai hợp lý công khai minh bạch: Trước khi tiến hành thủ thuật bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của thai phụ và đưa ra mức chi phí để chị em có thể tự quyết định có nên thực hiện thủ thuật hay không.

Bảo mật thông tin cá nhân: Đến với Phòng Khám Lê Lợi để thực hiện thủ thuật nạo phá thai chị em có thể an tâm, tại phòng khám toàn bộ thông tin cá nhân của thai phụ được bảo mật, không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc.

Tóm lại, việc nạo thai sẽ được thực hiện an toàn nếu được thực hiện đúng thời điểm, cơ sở có chất lượng tốt và bác sĩ giỏi chuyên môn. Để đảm bảo khả năng sinh sản về sau không bị ảnh hưởng và hạn chế những biến chứng nguy hiểm, chị em nên đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi để được nạo thai an toàn.

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề nạo thai, chị em có thể gọi vào số Hotline: 0238 359 8888 hoặc nhấp vào bảng chat [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ], các bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn giúp chị em.