Lựa Chọn Địa Chỉ Hỗ Trợ Chữa Bệnh Trĩ Uy Tín Tại Tp.Vinh

Bạn đang mắc phải bệnh trĩ nội đã lâu không thấy đỡ hơn mặc dù đã đi khám và hỗ trợ điều trị tại rất nhiều nơi. Tất cả những vấn đề đó giờ đây đã không còn quá quan trọng nữa. Hãy đến với Phòng khám đa khoa Lê Lợi – địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội uy tín tại Tp.Vinh để được các bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám và áp dụng các phương pháp xử lý búi trĩ hiện đại.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Lê Lợi – ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ CHỮA BỆNH TRĨ UY TÍN

Theo các chuyên gia thì việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội là rất khó khăn. Bởi búi trĩ thường mọc ở trong hậu môn, nên các biện pháp thông thường như đốt trĩ, phẫu thuật cắt trĩ, sử dụng thuốc thường gây rất nhiều đau đớn và bỏ sót các búi trĩ. Hậu quả là bệnh tình chỉ đỡ một thời gian rồi các búi trĩ lại xuất hiện trở lại.

 

Tìm một địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ chữa bệnh trĩ luôn là nỗi băn khoăn của người bệnh

 

Chính vì vậy, Phòng khám đa khoa Lê Lợi đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật mới là kỹ thuật PPH nhằm xử lý các búi trĩ nội tốt hơn nhiều. Đây cũng chính là lý do khiến cho chúng tôi trở thành một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội uy tín tại TP Vinh hiện nay.

Trước hết, bệnh nhân bị trĩ sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng.

Thông qua quá trình xét nghiệm bằng các máy móc, trang thiết bị nhập ngoại mà bệnh nhân sẽ được chẩn đoán về tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh một cách cụ thể.

Sau khi có kết quả thì các bác sĩ sẽ tiếp tục chỉ định bệnh nhân thực hiện kỹ thuật PPH để cắt đi những búi trĩ nội sâu trong hậu môn một cách an toàn.

  Bạn còn thắc mắc về địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh trĩ ? =>> Bạn cần tư vấn ngay ?

  PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ TÂN TIẾN CỦA HÀN QUỐC

Phương pháp mới này được các bác sĩ Hàn Quốc phát triển dựa trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu. Hệ thống máy sẽ tự động thắt vùng niêm mạc trĩ, kéo búi trĩ trở lại trạng thái bình thường bằng cách dùng máy khâu nối tự động. Sau khi cắt, thiết bị tự động khâu vòng giúp giảm lượng máu đến các búi trĩ đồng thời thu nhỏ thể tích búi trĩ để treo đệm hậu môn vào ống hậu môn.

 

  Độ chính xác cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng các thiết bị hiện đại để định vị vùng tổn thương một cách cụ thể, việc cắt trĩ được kiểm soát chặt chẽ dưới màn hình vi tính kính hiển vi, phạm vi xâm lấn nhỏ không ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

 

 

  Nhanh chóng: Thời gian phẫu thuật ngắn, sau khi tiểu phẫu không cần nằm lại viện, phục hồi sức khỏe nhanh từ 5 – 7 ngày.

  Tính an toàn cao: Là phương pháp hỗ trợ điều trị không sử dụng đến dao mổ cho nên ít đau đớn, ít chảy máu. Bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, hạn chế tái phát các búi trĩ.

 

Chính những ưu thế về đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật khám, hỗ trợ chữa bệnh hiện đại đã giúp cho Phòng khám đa khoa Lê Lợi trở thành địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội uy tín tại Tp.Vinh.

Nếu bạn còn băn khoăn khi phải lựa chọn địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh trĩ thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với bác sĩ của chúng tôi thông qua chat trực tuyến.

 Tại sao bạn cần tư vấn và đặt hẹn Online

  Được nhận chẩn đoán MIỄN PHÍ từ  các bác sĩ chuyên khoa mà không cần tốn chi phí thăm khám.

  Bạn không phải ngại ngần bởi mọi thông tin trao đổi trong cuộc CHAT sẽ được BẢO MẬT giữa bệnh nhân và bác sĩ đúng quy định.

  Hệ thống bác sĩ tư vấn 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

  Đặt hẹn Online nhận ngay ưu đãi giảm chi phí xét nghiệm và hỗ trợ chữa bệnh. (Không áp dụng cho bệnh nhân tự đến phòng khám).

  Bạn chỉ cần chat trực tuyến tại khung chat hoặc Click TẠI ĐÂY để nhận ngay sự hỗ trợ tư vấn y tế.

 


Từ khóa: chữa bệnh trĩ