Kiểm tra sức khỏe sinh sản nữ giới như thế nào?

Sức khỏe sinh sản được coi là nền tảng hạnh phúc gia đình của mỗi người. Đối với phụ nữ, điều đó lại càng có vai trò quan trọng hơn. Để giữ vững nền tảng này, mỗi chị em cần biết cách chăm sóc sức khỏe sinh sản của chính mình, và một trong những biện pháp hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe sinh sản là kiểm tra sức khỏe sinh sản nữ giới định kỳ. Vậy kiểm tra sức khỏe sinh sản nữ giới như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lý do nên kiểm tra sức khỏe sinh sản nữ giới

Như đã nói ở trên, sức khỏe sinh sản là nhân tố quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ. Việc kiểm tra sức khỏe sinh sản thường xuyên có những tác dụng sau đây:

Giúp chị em theo dõi và nắm rõ được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình, phát hiện được các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản, liên quan đến vấn đề mang thai và sinh con.

Giúp chị em phát hiện sớm các bệnh phụ khoa, từ đó mà có cách điều trị kịp thời, ngăn chặn các biến chứng về sau.

Kiểm tra sức khỏe sinh sản nữ giới là việc làm vô cùng cần thiết

Qua các lần kiểm tra này, chị em sẽ biết được những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, từ đó thay đổi những thói quen, lối sống không tốt để tránh những rủi ro về sau.

Với những chị em đang chuẩn bị lập gia đình, việc kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân sẽ giúp chị em hiểu rõ về sức khỏe của mình, chuẩn bị tốt trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Đồng thời, qua đó chị em cũng sẽ hiểu rõ hơn về quá trình thụ thai, sinh con cũng như có kế hoạch sinh con phù hợp.

Bạn đang có thắc mắc cần được giải đáp. Click vào bảng bên dưới để được tư vấn nhanh chóng!

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở nữ giới bao gồm những hạng mục nào?

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, khi kiểm tra sức khỏe sinh sản, có rất nhiều hạng mục trong kiểm tra tổng quát sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Có thể kể ra một số hạng mục chính như sau:

  Siêu âm

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm nước tiểu

Xét nghiệm nước tiểu là một trong các hạng mục của kiểm tra sức khỏe sinh sản nữ giới

Xét nghiệm dịch âm đạo

Soi âm đạo

Nội chẩn phụ khoa

Lấy mẫu bệnh phẩm tại cổ tử cung

Kiểm tra khí hư

Kiểm tra các viêm nhiễm phụ khoa

Kiểm tra sức khỏe sinh sản nữ giới ở đâu tốt?

Để kiểm tra sức khỏe sinh sản, chị em nên tới những cơ sở Y tế có chuyên khoa Sản –  Phụ khoa. Nhưng cũng cần lưu ý thêm là chị em nên tìm hiểu rõ trước khi lựa chọn, để tìm được một địa chỉ thăm khám sức khỏe sinh sản tốt làm nơi trao gửi niềm tin cho mình.

  Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An là nơi có nhiều bác sĩ sản phụ khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm nhiệt tình trong công việc. Khi chị em đến khám sức khỏe sinh sản tại đây, các bác sĩ sẽ thực hiện hết sức cẩn thận, tỉ mỉ để chẩn đoán đúng tình trạng của mỗi người, từ đó đưa ra những phương án khắc phục, giải quyết phù hợp.

Phòng khám Đa Khoa Lê Lợi – địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản nữ giới uy tín, chất lượng

  Hỗ trợ cho việc thăm khám của các chuyên gia là hệ thống máy trang thiết bị tân tiến hiện đại. Toàn bộ trang thiết bị của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Đây là những phương tiện cần thiết giúp cho việc thăm khám được nhanh chóng và hiệu quả.

  Ngoài ra, khi khám sức khỏe sinh sản tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi chị em có thể yên tâm với nguyên tắc bảo mật thông tin cùng mô hình khám bệnh: Một bệnh nhân – một bác sĩ – một phòng khám.

Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về vấn đề kiểm tra sức khỏe sinh sản nữ giới đừng ngần ngại hãy nhấp ngay vào khung >>Tư vấn trực tuyến<< hoặc gọi đến số Hotline 0238 359 8888 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể, miễn phí.