Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả cho nam giới?

Theo số một nghiên cứu trên thế giới, có khoảng 150 triệu nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, dự kiến sẽ tăng lên trên 320 triệu vào năm 2025. Một số quốc gia vùng Đông Nam Á đã bắt đầu thống kê số người bị yếu sinh lý. Như Malaysia, con số này gần 2,2 triệu, ở Singapore khoảng 320.000 người. Yếu sinh lý không những đe dọa đến sức khỏe sinh sản mà còn tạo áp nặng nề cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Vậy hỗ trợ chữa yếu sinh lý như thế nào cho hiệu quả?

Các phương pháp hỗ trợ chữa yếu sinh lý hiệu quả

Các bác sĩ nam khoa hầu hết bệnh nhân khi đến đây khắc phục bệnh đều chia sẻ rằng, họ luôn e ngại, không dám đi gặp bác sĩ để được hỗ trợ điều trị yếu sinh lý vì sợ mất thể diện, sợ gặp người quen,…Trên thực tế, điều này không những làm cho bệnh tình càng nặng hơn mà còn phá hoại mối quan hệ vợ chồng. Một số khác thì thực hiện theo những mẹo dân gian không có mấy tác dụng.

Bàn về việc hỗ trợ cách trị yếu sinh lý hiệu quả, các bác sĩ chuyên khoa cũng chia sẻ thêm, thông thường, yếu sinh lý cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh để hỗ trợ điều trị. Ở mỗi trường hợp người bệnh sẽ được hỗ trợ chữa yếu sinh lý bằng các phương pháp khác nhau, cụ thể như:

Biện pháp hỗ trợ tâm lý: Phương pháp hỗ trợ điều trị này được áp dụng cho những trường hợp bệnh yếu sinh lý do yếu tố tâm lý như: áp lực, căng thẳng, stress trong công việc, chán nản trong đời sống vợ chồng,…

Liệu pháp vật lý: Việc dùng các tia sóng ngắn, sóng viba, sóng cao tần … truyền nhiệt lượng, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cậu nhỏ khỏe mạnh, đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật: Nếu là yếu sinh lý do xuất tinh sớm, sẽ được áp dụng bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật. Phương pháp này được thực hiện nhằm thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giúp giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật. Từ đó, bệnh xuất tinh sớm sẽ được ngăn chặn, giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông. Đây cũng là cách hỗ trợ chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả.

Cân bằng hormone: Bổ sung nội tiết tố nam là biện pháp được bác sĩ chỉ định đặc biệt cho những bệnh nhân bị rối loạn hoặc suy giảm nội tiết tố, rối loạn cương dương.

Biện pháp nội khoa: Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc có thể khắc phục chứng yếu sinh lý. Tuy nhiên, tất cả các loại thuốc này cần phải được thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ. Bởi chúng rất dễ gây tác dụng phụ, thậm chí gây mất khả năng cương cứng, cương cứng kéo dài, lở loét dương vật,… nếu không được hỗ trợ điều trị đúng cách, đúng liều lượng.

Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cách chữa phù hợp

Vì vậy, khi sử dụng biện pháp hỗ trợ chữa yếu sinh lý này, các bác sĩ khuyên bạn không nên tự ý mua thuốc mà cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị đúng cách.

Đặc biệt là khi có các triệu chứng dương vật không cương cứng, khó cương cứng, xuất tinh sớm khi quan hệ,….nam không nên chủ quan, càng không nên e ngại mà hãy chủ động tìm gặp bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách khắc phục.

Mọi thắc mắc về bệnh yếu sinh lý, phương pháp điều trị các bạn nên nhờ đến sự trợ giúp từ bác sĩ chuyên khoa bằng cách gọi đến Hotline: 0238 359 8888 hoặc nhấp vào khung chat [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] để được các chuyên gia tư vấn miễn phí, cụ thể.