Đa Khoa Lê Lợi – Phòng Khám Với Cơ Sở Vật Chất Đạt Chuẩn Quốc Tế

Là phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn được người dân tin tưởng và lựa chọn, Đa khoa Lê Lợi không những chú trọng đến chất lượng khám chữa mà còn đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, khang trang, đầy đủ tiện nghi. Mục đích của chúng tôi là tạo mọi điều kiện thuận lợi để phục vụ, chăm sóc tốt cho từng bệnh nhân cũng như thu được kết quả tối ưu trong quá trình thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh.

 

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Lê Lợi ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

       Đa Khoa Lê Lợi biết rằng, cơ sở vật chất luôn là tiền đề cho mọi hoạt động, sự vận hành của bất kỳ tổ chức nào.

Bởi cơ sở vật chất khi kết hợp với yếu tố con người mới có thể tạo nên được một môi trường phòng khám đặc trưng, chuyên nghiệp riêng biệt chỉ có tại Đa khoa Lê Lợi

 

Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ: 99 Lê Lợi – TP Vinh – Nghệ An, có diện tích lớn với thiết kế theo mô hình khoa học, có riêng từng chuyên khoa:

 Nam Khoa – Phụ Khoa – Bệnh Xã Hội – Phá Thai – Thẩm Mỹ Vùng Kín.

       Các tầng được sắp xếp và bài trí theo mô hình “phòng khám đạt chuẩn quốc tế ” với đầy đủ tiện nghi, môi trường vệ sinh sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát, giúp người bệnh có thể yên tâm, thoải mái khi đến với Đa Khoa Lê Lợi.

Quầy lễ tân, hướng dẫn

 

       Được bố trí ở gần cửa ra vào, giúp bệnh nhân liên hệ và hoàn tục mọi thủ tục thăm khám nhanh chóng.

       Tại đây, người bệnh sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn kỹ lưỡng.Với chính sách đặt hẹn lấy mã số khám qua mạng, các thủ tục khám chữa của  bệnh nhân diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

 

Phòng chờ đa phương tiện

 

Ở mỗi tầng với các bộ phận chuyên trách khác nhau sẽ có phòng chờ. Tại đây, trong lúc chờ kết quả xét nghiệm, kiểm tra, bệnh nhân có thể tận hưởng không gian thoải mái như ở nhà, không “mùi” bệnh viện. Đồng thời, phòng khám có các dịch vụ đa phương tiện như đọc sách, báo, wifi miễn phí, salon cao cấp, tivi,…

Phòng xét nghiệm

 

       Phòng xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận và lưu trữ các dịch, máu, tế bào,… của người bệnh, nhằm phân tích, chẩn đoán và đưa ra kết luận chính xác về bệnh lý, từ đó có hướng hỗ trợ điều trị phù hợp.

       Hiểu được tầm quan trọng của phòng xét nghiệm, Đa Khoa Lê Lợi luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho phòng, nhằm thực hiện các xét nghiệm huyết học, sinh hóa, … cho kết quả chính xác, bổ trợ đắc lực cho quá trình khắc phục bệnh tiếp theo.

 

Phòng phẫu thuật đạt chuẩn

 

 

Một trong những tiêu chí quan trọng phòng phẫu thuật tại Đa Khoa Lê Lợi đó là được vô trùng sạch sẽ theo đúng quy định của Sở Y tế.

Đặc biệt, các máy móc, dụng cụ y tế thực hiện phẫu thuật tại Phòng khám đều được nhập khẩu ở các nước Đức, Ý, Mỹ, Singapo,..với công nghệ tiên tiến, giúp quá trình phẫu thuật không xảy ra bất cứ sai sót nào.

 

 Phòng truyền dịch, nghỉ dưỡng

 

       Hiểu được tâm lý “đã đau vì bệnh còn mệt vì chờ, Đa khoa Lê Lợi xây dựng hệ thống phòng dịch với ghế truyền dịch sạch sẽ, nệm êm, có máy lạnh, không gian rộng rãi, thoáng mát và rất yên tĩnh.

Đặc biệt, trong lúc chờ đợi khi truyền dịch, nghỉ dưỡng, bệnh nhân có thể đọc báo, lướt web,.. để thư giãn. Hoặc có bất cứ nhu cầu nào, bạn có thể bấm chuông, đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp đỡ bạn.

 

Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại trong quá trình hỗ trợ điều trị

       Việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, bao gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài đã giúp Đa khoa Lê Lợi thực hiện hỗ trợ khám chữa thành công cho vô số ca bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh ngoại khoa.

 Một số kỹ thuật, máy móc, trang – thiết bị được đầu tư hiện đại tại phòng khám:

 DHA  trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu

 Máy khắc phục bệnh trĩ PPH và HCPT.

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong phẫu thuật.

 Dao Leep hỗ trợ khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 Máy hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT.

 Thiết bị hỗ trợ siêu âm 3D hiện đại.

 Máy sóng không gian.

 Kỹ thuật O3 khắc phục các chứng viêm nhiễm nam – phụ khoa.

 

 

 

Một số máy móc, thiết bị y tế được sử dụng tại Đa Khoa Lê Lợi

 Bên cạnh đó, nhà thuốc tại Phòng khám Đa khoa Lê Lợi được xây dựng dựa trên các tiêu chí chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi quy định của Sở Y tế đưa ra. Các sản phẩm thuốc được nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, luôn bảo vệ sức khỏe và đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

 Trên con đường phát triển, Đa Khoa Lê Lợi sẽ ngày càng đổi mới về hệ thống cơ sở vật chất của mình cũng như những công nghệ điều trị để giúp hoàn thiện chất lượng y tế cũng như dịch vụ được tốt hơn nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao từ phía bệnh nhân. Sự ủng hộ của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi ngày càng vươn cao hơn trong thời gian sắp tới.

 

HÃY ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HỖ TRỢ KHÁM CHỮA TUYỆT VỜI TẠI ĐA KHOA Lê Lợi !

Bài viết liên quan:

Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

24h