Chi phí kiểm tra nội tiết tố là bao nhiêu?

Kiểm tra nội tiết đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với phụ nữ, nhất là những chị em đang bước vào độ tuổi sinh sản. Có nhiều người muốn đi tiến hành xét nghiệm, kiểm tra nhưng băn khoăn về chi phí, không biết có nhiều không. Vậy chi phí kiểm tra nội tiết tố hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng xem bài viết này nhé.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Kiểm tra nội tiết tố để làm gì?

Đây là xét nghiệm nhằm khảo sát hiện trạng hoạt động của buồng trứng, đồng thời kiểm tra xem khả năng dự trữ não và sự phát triển của nang não. Ngoài ra còn xem trứng có rụng đúng chu kỳ hay không.

Hơn nữa, nội tiết tố đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của phụ nữ, nhất là vấn đề sinh sản. Chính vì vậy, khi bị rối loạn sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của buồng trứng, tử cung và tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Bên cạnh đó, rối loạn nội tiết còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da, ảnh hưởng tâm lý.

Do đó, các chuyên gia khuyên cáo chị em phụ nữ nên quan tâm đến nội tiết tố bằng cách thường xuyên thăm khám, xét nghiệm nội tiết định kỳ để có những biện pháp xử lý kịp thời nếu có bất thường.

Chi phí kiểm tra nội tiết tố là bao nhiêu?

Những ai nên đi xét nghiệm nội tiết tố?

Tất cả phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, bị tắc kinh bất thường hoặc không có kinh.

Phụ nữ có chu kỳ kinh kéo dài trên 35 ngày.

Tất cả phụ nữ trên 35 tuổi nên tiến hành xét nghiệm định kỳ.

Chị em điều trị vô sinh – hiếm muộn có kích trứng nhiều lần.

Phụ nữ rậm lông, béo phì, tăng cân nhanh chu kỳ kinh không đều kéo dài hoặc vô kinh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí kiểm tra nội tiết tố hết bao nhiêu tiền?

Thực tế chi phí xét nghiệm, kiểm tra nội tiết tố không có một mức giá cố định, vì nó còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người cần làm những xét nghiệm nào, phương pháp thực hiện, cơ sở y tế mà bạn lựa chọn, cụ thể là:

Các xét nghiệm nội tiết được chỉ định: Mỗi một bệnh nhân có tình trạng rối loạn nội tiết tố không giống nhau, do đó tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm cần thiết. Vì vậy chi phí sẽ có những chênh lệch nhất định

Phương pháp thực hiện xét nghiệm: Nếu phương pháp thực hiện xét nghiệm hiện đại, máy móc tiên tiến cho kết quả chuẩn xác, nhanh chóng thì chi phí sẽ có chút nhỉnh hơn.

Cơ sở y tế: Đơn vị y tế có chất lượng dịch vụ tốt, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ giỏi,….cũng quyết định đến mức chi phí xét nghiệm nội tiết tố.

Phòng Khám Lê Lợi địa chỉ kiểm tra nội tiết tố uy tín, chi phí hợp lý

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là một trong những địa chỉ xét nghiệm nội tiết tố chính xác nhất tại Nghệ An. Thông qua chẩn đoán này, hàng ngàn chị em đã tìm ra được bệnh phụ khoa và nguyên nhân vô sinh – hiếm muộn để điều trị hiệu quả.

Uy tín: Phòng khám đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế. Thời gian qua, được bệnh nhân gần xa tin tưởng chọn làm nơi bảo vệ chức năng sinh sản và khắc phục vấn đề sinh lý.

Chất lượng: Phòng khám quy tụ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, trang bị máy móc hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn để áp dụng phương pháp hiện đại xét nghiệm nội tiết tố.

Chi phí minh bạch: Cùng với việc cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất, Phòng khám luôn cố gắng duy trì chi phí mức hợp lý nhất và bệnh nhân luôn được tham khảo trước khi khám chữa.

Mọi thắc mắc về vấn đề kiểm tra nội tiết tố bạn có thể nhấp ngay vào khung [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] hoặc gọi đến số Hotline: 0238 359 8888 để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, miễn phí.