Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không và tính như thế nào?

Bên cạnh các câu hỏi cắt bao quy đầu là gì, cắt bao quy đầu có đau không thì chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều cánh mày râu hiện nay. Theo các chuyên gia nam khoa Lê Lợi, giá cắt bao quy đầu có đắt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giá cắt bao quy đầu có đắt không là thắc mắc của nhiều nam giới

Gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám Lê Lợi, bạn Trần Viết H. (20 tuổi) băn khoăn: “Em đi khám thì phát hiện mình mắc chứng dài bao quy đầu. Bác sĩ nói em cần phẫu thuật cắt da quy đầu. Tuy nhiên, em vẫn đang là sinh viên nên cân nhắc lắm chuyện chi phí phẫu thuật. Không biết cắt bao quy đầu giá bao nhiêu và được tính như thế nào thưa bác sĩ?”.

Bàn về giá cắt bao quy đầu, các chuyên gia nam khoa thuộc Phòng khám Lê Lợi cho biết, không riêng gì bạn H. mà rất nhiều nam giới ngày nay cũng không khỏi băn khoăn về phí cắt bao quy đầu trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, không có trường hợp nào có thể đưa ra được mức giá cắt bao quy đầu cụ thể khi chưa có sự thăm khám hiện trạng của bệnh. Thông thường, giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Tình trạng quy đầu của bệnh nhân

Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân bị hẹp hoặc dài bao quy đầu dẫn tới viêm bao quy đầu mới nghĩ tới việc đi cắt bao quy đầu. Từ đó dẫn tới quá trình tiểu phẫu cho bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Tức là trước khi cắt bao quy đầu, bạn cần phải khắc phục viêm nhiễm.

Sau đó mới thực hiện phẫu thuật hỗ trợ điều trị dài/ hẹp bao quy đầu. Trong trường hợp này, giá cắt bao quy đầu sẽ khác biệt so với trường hợp bệnh nhân chỉ dài/ hẹp bao quy đầu. Hơn nữa, tình trạng hẹp bao quy đầu ở bệnh nhân cũng có những mức độ khác nhau. Căn cứ vào mức độ nặngnhẹ của tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu mà giá tiền cắt bao quy đầu cũng sẽ khác nhau.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Có nhiều phương pháp để thực hiện cắt bao quy đầu, bao gồm các biện pháp như: phương pháp truyền thống, sử dụng laser và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Việc lựa chọn các phương pháp khác nhau sẽ quy định mức phí cắt bao quy đầu khác nhau.

Tuy những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn, nhưng thường không mang lại hiệu quả cao, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và tính thẩm mỹ thấp.

Chi phí cắt bao quy đầu tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Quá trình phục hồi sau thủ thuật

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc quá trình hồi phục sau tiểu phẫu. Tùy theo cơ địa, tình trạng sức khỏe của mỗi nam giới mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp đề kháng kém hay giữ vệ sinh sau tiểu phẫu không tốt dẫn đến viêm nhiễm, phải tái khám lại, dẫn đến phát sinh thêm chi phí hỗ trợ điều trị.

Cơ sở y tế mà nam giới lựa chọn thực hiện

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu, khi nam giới lựa chọn thực hiện ở những địa chỉ đầy đủ về máy móc, cơ sở vật chất, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí sẽ đắt hơn những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Như vậy, để biết được mức giá cắt bao quy đầu trường hợp bản thân là bao nhiêu, bạn cần đến các cơ sở y tế để được thăm khám và xác định chi phí, hoặc bạn cũng có thể nhấn vào tư vấn trực tuyến dưới đây để nhận được thông tin đúng bệnh từ các chuyên gia.

<<<HÃY CHIA SẺ TÌNH TRẠNG BẢN THÂN VỚI CÁC BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ>>>

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ cắt bao quy đầu giá cả hợp lý và chất lượng tại Vinh – Nghệ An

Mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là cuộc tiểu phẫu nhưng nếu không được thực hiện ở các cơ sở chuyên khoa uy tín, chúng rất dễ gây biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể gây hoại tử dương vật nếu bị nhiễm trùng. Vì vậy, nam giới nên chọn những cơ sở y tế an toàn, chất lượng để thực hiện hỗ trợ điều trị.

Hiện nay, Phòng khám Lê Lợi tại Vinh – Nghệ An là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trên địa bàn. Với  mục đích xây dựng một địa điểm hỗ trợ khám chữa và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người Việt, Phòng khám Lê Lợi luôn nỗ lực cải thiện và ứng dụng những phương pháp  hiện đại vào trong cắt bao quy đầu như: phẫu thuật truyền thống, nong bao quy đầu, sử dụng tia laser, xâm lấn tối thiểu,…

Trong đó, phòng khám thường áp dụng biện pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là biện pháp vượt trội với các ưu điểm nổi bật như: Thời gian phẫu thuật rất nhanh, giảm nguy cơ biến chứng, hạn chế cảm giác đau, vết thương mau lành.

Đặc biệt, phí phẫu thuật cắt bao quy đầu không tốn kém như nhiều người nghĩ mà đều được niêm yết theo các quy định của Sở Y Tế ban hành. Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu cắt bao quy đầu thì Phòng khám Lê Lợi là địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về cắt bao quy đầu có đắt không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn quy trình phẫu thuật và cách chăm sóc bao quy đầu một cách cụ thể. Phòng khám Lê Lợi luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt.

 Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

Gọi điện thoại đến Hotline: 0238 359 8888 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi

 Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

 Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám Lê Lợi (Số: 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.