Bệnh mào gà có nguy hiểm không?

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội được xếp vào hệ thống các căn bệnh nguy hiểm có mức độ lây nhiễm cao và chỉ đứng sau HIV. Do đó, khi bị mắc sùi mào gà nhiều người luôn lo lắng không biết bệnh mào gà có nguy hiểm không? Hỗ trợ hỗ trợ chữa khỏi không? Qua bài viết sau đây, sẽ giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc trên.

Mắc bệnh mào gà có nguy hiểm không?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi cho biết, sùi mào gà tiềm ẩn nhiều nguy hại gây bệnh mà nhiều người không biết. Bệnh không chỉ đơn thuần gây nguy hại về tâm lý mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Bệnh mào gà có nguy hiểm không?

Nếu sùi mào gà không hỗ trợ điều trị sẽ gây ra một số nguy hại lớn như sau:

Tâm lý bất an, lo lắng

Khi bị sùi mào gà, người bệnh luôn lo lắng, bị đè nặng tư tưởng.

Các tổn thương do sùi mào gà gây ra không thể che giấu được khiến người bệnh cảm thấy xấu hổ khi đi khám và hỗ trợ điều trị .

Do là căn bệnh xã hội nguy hiểm nên khi mắc sùi mào gà vợ chồng sẽ nghi ngờ lẫn nhau, gây bất hòa làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Khả năng lây lan rộng

Quan hệ tình dục không an toàn là con đường chính gây lây nhiễm sùi mào gà. Đây cũng chính là con đường ngắn đưa sùi mào gà đến với người bệnh.

Ngoài ra,việc dùng chung đồ dùng cá nhân với người bị bệnh sùi mào gà cũng giúp bệnh sùi mào gà lây lan nhanh chóng.

giai-doan-phat-trien-cua-sui-maao-ga

Hình ảnh thật, cân nhắc khi xem!

Click vào xem

Di truyền cho thế hệ sau

Các u nhú của bệnh sùi mào gà mọc lên nhiều quanh thành âm đạo thì khả năng co giãn càng ít làm tổn thương, tắc nghẽn đường sinh nở, do đó, thai phụ gặp khó khăn khi sinh.

Bệnh cũng có thể lây truyền từ mẹ sang con qua đường sinh nở.

Có thể gây vô sinh

Khi mắc sùi mào hệ thống miễn dịch sẽ yếu dần gây ra tình trạng bệnh nặng thêm. Nếu không được hỗ trợ điều trị đúng cách sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư bộ phận sinh dục, dẫn đến vô sinh ở cả nam và nữ.

Bên cạnh đó, đối với nữ giới, nếu sùi mào gà có thể gây ra ung thư cổ tử cung, ung thư thực quản,…

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà uy tín

Tại Vinh, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi tự hào là một trong số ít địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà có đủ khả năng áp dụng hiệu quả phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA-PDT (bên cạnh áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà truyền thống).

Cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã hỗ trợ điều trị hiệu quả sùi mào gà cho hơn hàng ngàn lượt bệnh nhân, tỷ lệ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả đạt 97% và không có trường hợp nào được ghi nhận tái phát bệnh sau khi được hỗ trợ điều trị.

 Với mục tiêu “tất cả vì sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân”, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, thu hút đội ngũ y bác sĩ giỏi, cập nhật phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.
 Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi cũng được chú trọng hết sức chuyên nghiệp.
 Quý bệnh nhân có thể đặt hẹn khám trực tuyến khi đang ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc, nếu có vấn đề rắc rối nào xảy ra với sức khỏe thì bệnh nhân cũng có thể trao đổi trực tuyến với các bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và được giải đáp một cách rõ ràng hơn.

Đa Khoa Lê Lợi địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà uy tín, hiệu quả

 Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ lớn), thời gian linh động, điều này giúp những khách hàng bận rộn vẫn có thể làm kiểm tra lâm sàng được.
 Với hình thức thăm khám ‘1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám riêng’, quý bệnh nhân sẽ thực sự an tâm và thoải mái khi được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại đây.
 Tập thể cán bộ công nhân viên tại phòng khám đều vô cùng thân thiện, chu đáo, chăm sóc bệnh nhân như người thân trong gia đình.
 Thủ tục thăm khám đơn giản, ít tốn kém nên được nhiều người đánh giá cao.
 Bệnh nhân sẽ được sử dụng dịch vụ y tế tốt, chi phí phù hợp và còn nhận được nhiều ưu đãi có giá trị.

Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về bệnh mào gà có nguy hiểm không bạn có thể gọi đến số Hotline 0238 359 8888 hoặc nhấp vào khung >>Tư vấn trực tuyến<< để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể, miễn phí.